trung kiên

Địa chỉ: Đức Cơ - Gia Lai
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cổng thông tin trường MN măng Non

Công tác triển khai thực hiện cổng thông tin trường MN măng non sau khi tập huấn chung do Phòng GD DDT phối hợp với Sỏ GD Gia Lai tổ chức.

Tập huấn quản trị Cổng thông tin điện tử ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Nam Trực

     Để thực hiện mục tiêu và nhiệm vụ trọng tâm về ứng dụng Công nghệ thông tin (CNTT) trong toàn ngành, tạo môi trường thông tin giữa cơ quan quản lý, nhà trường, học sinh, phụ huynh học sinh và xã hội. Ngày 16/6/2016, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nam Trực phối hợp cùng với Công ty cổ phần công nghệ SDCOM tổ chức tập huấn và chuyển giao tài khoản quản trị hệ thống Cổng thông tin điện tử cho các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trong toàn huyện.

     Dự khai mạc tập huấn có thầy Đoàn Quang Vụ - Trưởng phòng GD&ĐT cùng các thầy, cô là lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT; ông Dương Văn Ngọc – Giám đốc, cùng các đồng chí là kỹ thuật viên thuộc chi nhánh phía Bắc Công ty cổ phần công nghệ SDCOM. Tham dự lớp tập huấn còn có 176 đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên phụ trách Công nghệ thông tin (CNTT) của các trường Mầm non, Tiểu học, THCS.

 

 

 

     Trong 2 ngày tập huấn, đơn vị cung cấp SDCOM giới thiệu nhiều nội dung quan trọng của phần mềm Cổng thông tin điện tử ngành Giáo dục và Đào tạo như quản trị kĩ thuật, quản trị tin, bài viết, module điều hành và một số chức năng của phần mềm. Đây là những chức năng quan trọng để thực hiện quản trị, vận hành CTTĐT của các trường, sẽ tạo kênh thông tin chính thống trên môi trường mạng nhằm cung cấp và trao đổi thông tin giữa nhà trường với giáo viên và học sinh trong nhà trường; cung cấp, trao đổi thông tin giữa giáo viên của các trường như: Tổ chức các hoạt động, bài giảng điện tử, kinh nghiệm giảng dạy, tài liệu tham khảo.

 

Hình ảnh các học viên buổi tập huấn

 Qua thời gian tập huấn, cán bộ quản lý, giáo viên phụ trách CNTT của các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trong toàn huyện đã nắm được kiến thức cơ bản sử dụng phần mềm Cổng TTĐT, sẵn sàng đưa phần mềm Cổng TTĐT của ngành Giáo dục và Đào tạo đi vào hoạt động./.

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết